คนเล็กแกร็นเกลือกกลิ้ง

คนเล็กแกร็นจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming แล้วก็ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์แล้วก็คุณสมบัติคาถาอาคมเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะเห็นคนเล็กแกร็นที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา แล้วก็ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในขณะยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดใหญ่โตที่มีจุดสีขาว ถ้าคุณมีความคิดว่าสิ่งนี้เป็นได้ ให้เข้าสู่เกม แล้วก็ความสงสัยทั้งผองของคุณจะเป็นจริง แล้วก็ฯลฯ

เข้าร่วมคนเล็กแกร็นในการเดินทางมหัศจรรย์
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่เส้นทางแห่งเวทมนตร์คาถาพร้อมด้วยดาวเล็กแกร็นขาวที่ใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะผู้นำ เพื่อปรับปรุงแก้ไขอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอปิ้ง เล่นคาถาจากหนังสือ แล้วก็เพิ่มเคล็ดลับกลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่งามบนนั้น เขาจะนึกในใจในช่วงเวลาค่ำคืน แล้วก็กลายเป็นนกเค้าแมว

 

วงล้อที่มีหลังคาทำขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น แล้วก็ข้างหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะเห็นเห็ดพิษมากไม่น้อยเลยทีเดียว ทำให้คุณมีความคิดว่าเพศชายคนนี้มีด้านมืดแล้วก็ดูเหมือนเขาจะน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น อย่างไรก็แล้วแต่ ทิวภาพก็มองงามด้วยสีเขียวแล้วก็สีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางซ้ายซึ่งแทบจะมองไม่เห็น ปราสาทตั้งสูงเด่น เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีเครื่องหมายที่เกี่ยวโยงกับเวทมนตร์คาถามากไม่น้อยเลยทีเดียว แล้วก็ในกลุ่มพวกเขามีหนังสือคาถา หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำแช่ง แล้วก็บอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งผองได้รับการออกแบบในสีสันที่นานัปการแล้วก็แสดงในวันที่ผ่องใสแล้วก็มีแดด

 

คนเล็กแกร็นดื้อนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับด้วยเหมือนกัน 2 Scatters แล้วก็เครื่องหมายฟรีสปิน

ในขณะเกมดำเนินไป คุณจะได้โอกาสได้เห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งมากไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งเป็นได้ด้วยเครื่องหมายที่วาดออกมาอย่างน่าอัศจรรย์ นอกนั้นยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมด้วยเสียงหัวเราะของคนเล็กแกร็นเป็นส่วนเสริมพิเศษ